Tin Tức

ỨNG DỤNG CACO3 TRONG GIA CÔNG CHẤT DẺO

images/item/item_s20.jpg

Giá polyme cao gấp đôi trong 2 năm vừa qua đã làm cho các nhà gia công chất dẻo tăng nhu cầu sử dụng canxi cacbonat (CaCO3 - một loại chất độn thường được dùng để làm giảm giá thành trong sản xuất sơn, giấy và gia công chất dẻo) lên 10%

Bán nhà cho Tây, khó hay dễ?

images/item/item_s19.jpg

Rất nhiều doanh nghiệp bất động sản đã kỳ vọng bán nhà cho người nước ngoài khi Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực. Nhưng có bán được nhà cho đối tượng này hay không lại là câu hỏi mà không phải doanh nghiệp nào cũng có câu trả lời.

CÁC CHẤT DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP BẠN CẦN BIẾT

images/item/item_s18.jpg

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất thì các chất dung môi công nghiệp đã và đang chiếm vị trí rất quan trọng. Chúng thường không thể thiếu để đảm bảo cho chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Chống thấm mái bê tông cốt thép

images/item/item_s17.JPG

Để đảm bảo việc bám dính tốt, thi công lớp Sika BC Bitumen, Lớp kết nối gốc bitum được phủ toàn bộ bề mặt bê tông. Để cho lớp primer khô trong khoang 4 -6h (Có thể xem xét bằng cách dùng tay ướt đặt nhẹ lên mà không để lại dấu vân tay)

Thi công Neo Thép Với Sikadur 731

images/item/item_s16.jpg

Sikadur 731: Là chất kết dính không dung môi 2 thành phần dựa trên sự kết hợp giữa nhựa epoxy và các chất trám cường độ cao được chọn lọc đặc biệt.

Tin tức mới

Video

Like facebook

Thống kê

277078
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 134
Số truy cập tháng này 68563
trai